GIỚI THIỆU CHUNG

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ FLYONE - FLYONE INVESTMENT CORPORATION (FIC) là Tập đoàn đầu tư đa lĩnh vực, tập trung đầu tư vào lĩnh vực hàng không và du lịch với hai thương hiệu chiến lược là Flyone Aviation Solutions và Travel One.
Bắt đầu từ trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19 tại Việt Nam, Tập đoàn Đầu tư Flyone khởi động bằng dự án đầu tư vào ngành hàng không, du lịch với hai thương hiệu chiến lược là Flyone Aviation Solutions và Travel One được kỳ vọng sẽ đón đầu thị trường phục hồi mạnh mẽ. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, chúng tôi tự tin, chủ động đầu tư và xây dựng bộ máy để hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược.

  • TẦM NHÌN

    Tập đoàn Đầu tư Flyone định hướng phát triển trở thành Tập đoàn đầu tư vào các lĩnh vực đem đến giải pháp về sản phẩm đặc thù của khách hàng để xây dựng hệ sinh thái các dịch vụ đẳng cấp góp phần nâng cao uy tín và vị thế của thương hiệu Việt.

  • SỨ MỆNH

    Cung cấp các giải pháp hàng không, du lịch và vận tải hàng đầu và toàn diện từ một góc độ khác biệt theo tiêu chuẩn quốc tế với sự tận tâm, thân thiện và tuân thủ các lý tưởng ban đầu của chúng tôi.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

    Tập đoàn luôn đặt "Sự tử tế" lên hàng đầu với Cổ đòng, Đồng nghiệp, Khách hàng và Trách nhiệm với cộng đồng.

CÁC THƯƠNG HIỆU

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Flyone quy tụ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hàng không. Với nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên của Flyone đảm bảo tận tâm với công việc và cung cấp dịch vụ/trải nghiệm làm hài lòng khách hàng. 

Flyone luôn nguồn nhân lực là tài sản quý giá và là chìa khóa cho sự thành công trong tương lai của Tổng công ty. Đội ngũ nhân viên hiện tại của Flyone có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và có tâm với về, sáng tạo và cần cù ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là hàng không. 

Flyone tự hào về đội ngũ quản lý cấp cao có trình độ quản lý và tầm nhìn sâu rộng, sáng suốt. Flyone cam kết tạo ra và duy trì môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và năng suất, nơi mà mọi người có thể tự do sáng tạo, đóng góp vì sự thành công của toàn Công ty.

Đội ngũ nhân viên Travel One

Toàn thể nhân viên của Công ty Cổ phần Flyone