Đảo Tự Do một hòn đảo rất đặc biệt nhưng ít người biết ở Việt Nam

Hòn Đảo Tự Do (hay còn gọi Freedom Island) là một hòn đảo nhỏ nằm ẩn mình giữa Vịnh Lan Hạ tuyệt đẹp. Nơi này sở hữu sườn cảnh hữu tình, tự nhiên hoang vu khiến ai đặt chân tới cũng cảm thấy mê mẩn.

Và điểm nổi trội của đảo Tự Do là sở hữu bờ hồ tuyệt đẹp với hai mặt đều là bãi tắm. Nhìn từ trên cao sườn cảnh nơi đây đẹp chẳng kém gì các bờ hồ nổi tiếng ở nước ngoài. Khách du lịch có thể đi bộ từ bờ hồ bên này sang bờ hồ bên kia để ngắm nhìn cảnh đẹp ở cả hai nơi.

Mặt trước của đảo, khách du lịch có thể lênh đênh thư giãn giữa hồ khơi trên phao nổi, chèo thuyền kayak hay sup, cùng đồng minh tìm hiểu những đảo nhỏ không người xung quanh.

Và ở phía mặt sau khách du lịch có thể tham gia cách hoạt động thể thao như không bóng chuyền hay đơn giản là thả mình theo những chiếc võng dưới tán phi lao mát mẻ.

Buổi tối khách du lịch có thể tổ chức BBQ cùng ánh nến lung linh trên bãi cát, với hải sản tươi sống được tiến công bắt ngay tại đảo, hồ xanh, cát trắng… đảo Tự Do là nơi tuyệt vời để tránh khói bụi thành phố và hòa mình vào tự nhiên.

Đảo Tự Do hiện vẫn còn hoang vu, sở hữu sườn cảnh tự nhiên hữu tình, hứa hứa hẹn sẽ là nơi được nhiều du khách tìm tới tìm hiểu trong thời kì tới.